ly thuyet c sharp

Go down

ly thuyet c sharp

Bài gửi  phuong on Tue Jan 04, 2011 4:33 am

chao cac ban! toi co de nghi nay. Mong cac ban xem roi dong gop y kien.
Chung ta tham gia cuoc thi soan ly thuyet mon nay nhe. Hinh thuc nhu sau:
Moi nguoi trong chung ta hay soan ly thuyet cua mon nay roi dua len mang cho moi nguoi ve xem. Roi binh chon bai nao hay nhat nhe. Tieu chuan binh chon la bai ngan nhat, noi dung day du nhat, doc de hieu nhat. Cuoc thi nay khong co phan thuong nhe. Tham gia cuoc thi nay de minh giup nhau hoc tot hon. Cam on moi nguoi da doc bai viet nay.

phuong
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

trả lời ý tưởng cuộc thi soạn lý thuyết

Bài gửi  Doan Nhut Trung on Tue Jan 04, 2011 11:58 pm

việc tổ chức thi soạn lý thuyết cũng hay đấy. Nhưng vấn đề ở đây là có quá nhiều nguồn tài liệu, có thể mọi người đọc xong sẽ gây nhễu vì vậy mọi người hãy tự tìm hiểu lý thuyết. Quan trọng là code tốt thôi.

Doan Nhut Trung

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 04/01/2011
Age : 27
Đến từ : Chợ Mới, An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Các vấn đề cốt lỗi trong C#(Console)

Bài gửi  nguyenthanhhau on Wed Jan 05, 2011 11:28 pm

Em cũng rất đồng tình với ý kiến của Thầy.Theo em nghĩ chúng ta nên sọan ra một Ebook dành riêng cho C# sao cho ngắn gọn dễ hiểu,đầy đủ các vấn đề cơ bản nhất trong C#.Với mục đích chủ yếu là vừa giúp cho chúng ta có thể học nhanh hơn và có kiến thức đầy đủ về C# vừa giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu về nó..Riêng Em sẽ cố gắn soạn thảo Ebook này và mình cũng mong các bạn dành ra một ít thời gian thôi để soạn thảo Ebook này.
Cá nhân một chút nhe,nếu các bạn đã định hướng phải đi theo con đường lập trình bằng một ngôn ngữ nào đó (chẳng hạn C#) thì theo mình nghĩ mỗi người cần ghi lại những vấn đề cơ bản,những cái mình hiểu và học được ở bạn cũng như ở Thầy (Cô) hay là những khó khăn và cách giải quyết nó .Để rồi tổng hợp những kiến thức các bạn đã có vào một cuốn Ebook riêng dành cho mình để sao này nó có thể sẽ là hành trang trên con đường của bạn.Thanks..............
avatar
nguyenthanhhau

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 05/01/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ly thuyet c sharp

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết